Trần thạch cao phòng khách đẹp với phong cách thiết kế trần 2016

Trần thạch cao – Giải pháp chống ẩm hiệu quả cho không gian phòng bếp

Trần thạch cao hiện đang được các kiến trúc sư coi là giải pháp vàng trong việc mang lại vẻ đẹp cũng như giúp chống lại hiện tượng ẩm mốc cho không gian phòng bếp. Nếu bạn cũng đang có ý định cải tạo không gian cho phòng bếp nhà mình bằng trần thạch cao thì thông tin bài viết sau đây thực sự rất hữu ích với bạn – Trần thạch cao phòng bếp.

Phòng bếp nhỏ hiện đại nhờ sử dụng trần thạch cao phẳng và đèn led

Như chúng ta đã biết, phòng bếp luôn được xếp hạng là một trong những nơi lỉnh kỉnh đồ đạc nhất. Đặc biệt, đối với những phòng bếp nhỏ, điều này thực sự là một thảm họa. Để giải quyết triệt để vấn đề này, sau đây, hãy cùng AZ tìm hiểu cách kiến tạo trần thạch cao phòng bếp nhỏ hiện đại, hài hòa, sang trọng nhờ sử dụng kết hợp trần phẳng và đèn led.

Phòng bếp nhỏ đẹp hiện đại nhờ tạo hình trần thạch cao phẳng

Được mệnh danh là “ông trùm” của sự đơn giản, trần phẳng là kiểu tạo hình trần thạch cao được đặc biệt ưu chuộng ở những không gian nhỏ. Và địa chỉ quen thuộc nhất của loại trần thạch cao này là phòng bếp. Với đặc tính thẩm mỹ vượt trội vốn có, việc làm trần thạch cao phòng bếp theo kiểu trần phẳng không những giúp không gian nơi đây trở nên hiện đại, sang trọng mà còn tạo được độ rộng, độ thoáng đáng ngưỡng mộ.